HỒ SƠ NĂNG LỰC

HKCons được xem là doanh nghiệp có tốc độ phát triển rất ấn tượng khi liên tục trúng những gói thầu có giá trị vượt ngưỡng hàng vài trăm tỷ đồng. Để đạt được điều này HKCons đã hội tụ đủ ba yếu tố trọng yếu như “Đội ngũ chuyên nghiệp; Quy trình chuyên nghiệp; Trang thiết bị chuyên nghiệp” và một yếu tố quang trọng mang tính quyết định là “tiềm lực tài chính chắc chắn”. Việc thực hiện các Dự án có vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng đã giúp chúng tôi không chỉ phát triển và hoàn thiện hơn năng lực chuyên môn mà còn phá vỡ các rào cản từ khâu quy hoạch cho đến ý tưởng thiết kế, thi công và hoàn thiện dự án, tất cả được HKCons thực hiện theo chuỗi mắc xích liền lạc một cách hoàn hảo, điều này tạo nên lợi ích rất lớn cho Chủ đầu tư.
 
Năng lực của HKCons được hiểu bới những giá trị sau:

  1. Luôn đảm bảo năng lực tài chánh vững mạnh cho giai đoạn đầu xây dựng công trình.
  2. Chủ động cung ứng nguồn nguyên vật liệu một cách đầy đủ và kịp thời cho công trình khi đang thi công.
  3. Áp dụng quy trình quản lý dự án chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phi cho chủ đầu tư. Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động nghiêm ngặt.
  4. Đáp ứng đầy đủ phương tiện, máy móc chuyên dụng trong suốt thời gian thi công.
  5. Đội ngũ công nhân được đào tạo lành nghề và có chuyên môn cao, độ tuổi trung bình 25, đây là độ tuổi có đầy nhiệt huyết và sự năng nổ trong công việc. 
  6. Đội ngũ quản lý là những Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân… có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chính sự am hiểu và kinh nghiệm của họ đã giúp HKCons tạo nên những công trình chất lượng cao và tránh những rủi ro cho chủ đầu tư.
Đối tác HKCons